Tiết hội giảng môn Tiếng Anh, Mỹ thuật trường Tiểu học Lê Lợi

Thứ ba - 07/11/2023 15:07
Xin chúc mừng cô giáo Lê Thị Thu, cô giáo Nguyễn Thị Hương Giang – Giáo viên giảng dạy bộ môn Mĩ thuật và Tiếng Anh đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy trong Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.
        Các cô giáo đã mang đến Hội thi những tiết dạy đổi mới về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tích cực, hấp dẫn, tạo được không khí học tập sôi nổi, hào hứng nhằm phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.
        Mỗi tiết học mà các cô đã thực hiện là sự kết hợp, lồng ghép uyển chuyển giữa các môn Mĩ thuật với Âm nhạc, Tiếng Anh với Tin học và đặc biệt là với môn Đạo đức. Các em biết yêu quý, trân trọng và biết ơn các cô, các bác nhân viên trong trường đã vất vả để mang đến  cho các em môi trường học tập an toàn. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui với các em.
       Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết hội giảng: