Tiết Hội giảng môn Tiếng Việt phân môn Tập đọc lớp 5 của cô giáo Nguyễn Thúy An

Thứ hai - 06/11/2023 15:23
       Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức hội giảng thi giáo viên giỏi các khối, đây là một trong những hoạt động sôi nổi nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua các tiết hội giảng, giáo viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh.
        Hưởng ứng phong trào đó, thứ Sáu (ngày 3/11/2023) đ/c Nguyễn Thị Thúy An tổ 5 đã thực hiện tiết Tập đọc: Đất Cà Mau. Tiết học diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập. Ở tiết dạy này, người dự cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi của cô giáo đối với học sinh, cô giáo đã sử dụng có hiệu quả các thiết bị dạy học để gây hứng thú cho học sinh. Trong tiết học, cô giáo đã thực hiện tốt cách đánh giá học sinh theo đúng thông tư 27/2020/TT-BGDĐT. Bên cạnh việc để học sinh được tham gia đánh giá các bạn, cô giáo đã hướng dẫn, động viên, giúp đỡ học sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập.
        Có thể nói, việc tổ chức hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao niềm tin với phụ huynh học sinh.
          Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của hội giảng: