Tiết hội giảng môn Toán 2 của cô giáo Nguyễn Thị Kim Huệ

Thứ ba - 14/11/2023 12:02

🍂Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Hòa chung với khí thế thi đua “ Thầy dạy tốt – Trò học chăm” của trường Tiểu học Lê Lợi, cô giáo Nguyễn Thị Kim Huệ cùng các con học sinh lớp 2A6 cũng đã thể hiện thành công tiết học Toán - Bài “Phép cộng(có nhớ) số có hai chữ số với số có hai chữ số.

🍂Tiết học Toán tưởng chừng như khô khan nhưng qua bài giảng của cô lại rất hay và tạo hứng thú học tập tốt cho các em học sinh. Giờ học trở nên sôi nổi bởi ngoài sự truyền đạt kiến thức nhẹ nhàng có logic, cô còn lồng ghép linh hoạt kiến thức từ thực tế vào bài học. Việc sáng tạo sử dụng công nghệ thông tin của cô đã mang đến cho các em những trò chơi vui nhộn, nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức, phát triển trí thông minh. Sau đây là một số hình ảnh của cô giáo Nguyễn Thị Kim Huệ và các em học sinh lớp 2A6 trong tiết học Toán.