Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024, Tri ân và trưởng thành cho HS lớp 5

Thứ hai - 27/05/2024 14:00
Hòa chung trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm học, trường Tiểu học Lê Lợi đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 5.
        Buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 27/5/2024, với sự tham dự của đông đảo học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo và các vị khách quý: bà Nguyễn Thu Hoài Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Hà Cầu; các ông/bà đại diện 5 tổ dân phố 1, 2, 3, 4, 5 của Hà Trì, Ban đại diện CMHS, tập thể CBGVNV nhà trường và hơn 2 nghìn HS trường TH Lê Lợi.

Trong buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Minh Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 với nhiều thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Nhà trường vô cùng tự hào khi trở thành nơi ươm mầm tài năng cho các em học sinh, giúp các em đạt được thành công ngay từ bước đầu của những năm học Tiểu học. Dưới mái nhà chung Lê Lợi, mỗi ngày đến trường của các em đều là những ngày vui khi được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia vào các hoạt động giáo dục bổ ích.
         Một năm học với nhiều thách thức, cũng là cơ hội để mỗi học sinh thể hiện bản thân và cố gắng không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2023 – 2024 đều được xứng đáng được ghi nhận. Trong Lễ tổng kết, nhà trường cũng đã vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phần đặc biệt nhất của chương trình đó là Lễ chia tay học sinh khối 5, niên khóa 2019 - 2024. . Bạn Đặng Thùy Dương lớp 5A9 - học sinh lớp 5A9 thay mặt cho các bạn học sinh lớp 5 nói lời tri ân thầy cô. Những lời tri ân từ tận đáy lòng đã khiến khách mời và toàn thể thầy cô rưng rưng nước mắt. Thật là xúc động trước những tình cảm của các con học sinh dành cho nhà trường.

Thay mặt cho CMHS khối 5, ông Nguyễn Minh Linh - Trưởng ban PH lớp 5A4  đã chia sẻ những cảm xúc, những lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ các em học sinh khôn lớn, trưởng thành. Những bó hoa như lời cảm ơn chân thành nhất mà các con học sinh lớp 5 dành tặng cho các thầy cô giáo trường Tiểu học Lê Lợi.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5, niên khóa 2019 - 2024 của trường Tiểu học Lê Lợi diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc các con học sinh khối 5 tiếp tục chăm ngoan học giỏi có nhiều thành công trong tương lai. Chúc cho tất cả học sinh và các thầy cô giáo trong trường đón một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và an toàn./.