TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 20:59
“Sớm thu rộn rã sân trường
Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành
Hàng cây nghiêng bóng mát lành
Trống trường rộn rã kết thành lời ca.

Sân trường ngập sắc cờ hoa
Trò cười ríu rít như là chim non
Cùng nhau tiếng hát véo von...”
            Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỉ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
            Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT, hôm nay, ngày 5/9/2024 trường Tiểu học Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2024 - 2025.
            Nhà trường vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý đến chung vui, chúc mừng thầy và trò: Bà Nguyễn Thu Hoài - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường Hà Cầu; Ông Bùi Việt Đông hội trưởng cùng toàn thể ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; 40 ông bà CMHS các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường hân hoan tham dự lễ khai giảng.
            Trong không khí trang nghiêm và phấn khởi của buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Minh Yến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chính thức tuyên bố khai giảng năm học mới - năm học 2024 - 2025. Tiếng trống trường vang lên giòn giã, đánh dấu một chặng đường mới đầy hứa hẹn cho thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi.
            Với chủ đề năm học mới “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương", cùng với phương châm “Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo” và khẩu hiệu hành động “Thầy mẫu mực - Trò chăm ngoan”, thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi đã sẵn sàng cho một năm học mới, với khí thế mới đầy hứng khởi và hiệu quả.
            Trang sách đã mở ra, một hành trình mới đã bắt đầu, các thầy cô giáo cùng với những hành trang tri thức sẽ dẫn lối giúp các em khám phá kho tàng kiến thức vô tận. Chúc các em luôn cố gắng hết mình để biến những ước mơ thành hiện thực!
            Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:
Bà Nguyễn Thu Hoài - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường Hà Cầu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Công an phường Hà Cầu tặng hoa chúc mừng nhà trường