Đại hội Liên đội trường Tiểu học Lê Lợi năm học 2024-2025 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 14/10/2024 16:34
          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024 – 2025. Hôm nay, ngày 14/10/2024, Liên đội trường Tiểu học Lê Lợi long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025
          Đại hội vui mừng chào đón sự hiện diện của các cô giáo đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu, chi đoàn nhà trường.  Đặc biệt là sự có mặt của các đội viên tiêu biểu xuất sắc được bầu chọn từ 16 Chi đội, đại diện cho các bạn đội viên toàn Liên đội về dự đại hội.
          Tại đại hội, các em học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học trước. Đồng thời, các kế hoạch, mục tiêu và nhiệm vụ cho năm học mới cũng đã được trình bày rõ ràng, tập trung vào các hoạt động giáo dục, rèn luyện đạo đức và phát triển kỹ năng cho các đội viên.
          Một điểm nổi bật trong Đại hội là phần thảo luận sôi nổi của các em học sinh về các vấn đề như: học tập, xây dựng Đội vững mạnh, và phong trào thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy. Qua những tham luận này, các em đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết với phong trào Đội, đồng thời chia sẻ những ý kiến, giải pháp cụ thể để xây dựng môi trường học tập và rèn luyện tốt hơn.
          Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024-2025 với 15 đội viên ưu tú, có học lực xuất sắc và tinh thần trách nhiệm cao. Đây là những đội viên tiêu biểu, có năng lực hoạt động Đội và phẩm chất đạo đức tốt, hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn dắt Liên đội đạt nhiều thành tích mới trong thời gian tới. Bạn Vũ Đoàn Khánh Phương, đại diện Ban chỉ huy mới, đã phát biểu cam kết nỗ lực thực hiện mọi mục tiêu mà Đại hội đề ra.
          Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi đã khép lại với sự thành công rực rỡ, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn cho phong trào Đội và thiếu nhi của nhà trường. Sự kiện này không chỉ giúp các đội viên nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình mà còn khơi dậy trong các em tinh thần phấn đấu, quyết tâm học tập và rèn luyện.
          Xin chúc mừng Ban chỉ huy Liên đội mới và hy vọng rằng, dưới sự dẫn dắt của các bạn, Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, phát huy những truyền thống tốt đẹp và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2024-2025.
          Dưới đây là một số hình ảnh từ Đại hội: