Học sinh trường Tiểu học Lê Lợi trở lại trường sau nghỉ Tết

Thứ sáu - 05/03/2021 23:17
Thực hiện Công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/2/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 02/3/2021 học sinh trường Tiểu học Lê Lợi trở lại trường học sau kì nghỉ Tết và phòng chống dịch Covid-19.
Học sinh trường Tiểu học Lê Lợi trở lại trường sau nghỉ Tết
Đúng 6h45' ngày 02/03/2021, toàn thể CB - GV - NV nhà trường đã có mặt đông đủ, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học với đủ điều kiện phòng chống dịch Covid -19. Các con được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp học. Nhà trường đo thân nhiệt cho học sinh ở 2 cổng chính. Học sinh xếp hàng đo thân nhiệt đảm bảo giãn cách. 100% CB - GV - NV và học sinh nhà trường thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế.
 
Một số hình ảnh học sinh trở lại trường sau nghỉ Tết và Covid-19:
 

Các thầy cô đo thân nhiệt cho học sinh ở cổng số 1
Các thầy cô đo thân nhiệt cho học sinh ở công số 2
 
 
 
Học sinh rửa tay trước khi vào lớp
 

Dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn. Chính vì vậy, nhà trường kính mong các quý phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ Y tế, để các con được đảm bảo an toàn cả khi tới trường và khi về nhà. Kính chúc quý phụ huynh, các em học sinh năm mới sức khỏe - an khang - thịnh vượng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây