Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học quận Hà Đông Trường tiểu học Lê Lợi

Thứ ba - 26/12/2023 21:40

Thực hiện CV số: 698 /HD-PGDĐT về việc hướng dẫn hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học quận Hà Đông năm học 2023-2024. Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức, phát động cuộc thi trong toàn trường và tham gia hội thi cấp Quận với 2 tiết dạy của các môn: Tự nhiên và xã hội, Tiếng Anh lớp 3.
       Dưới sự chỉ đạo sát sao và đầy trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự cố gắng, nỗ lực của các cô giáo tham dự hội thi. Trường Tiểu học Lê Lợi đã đạt được thành tích rất đáng tự hào. Xin chúc mừng:
- Cô giáo Nguyễn Thị Diệu Luyên - đạt giải Nhất môn Tự nhiên và xã hội;
- Cô giáo Nguyễn Thị Hương Giang - đạt giải Nhất môn Tiếng Anh.
       Với việc sử dụng linh hoạt và sáng tạo các phương pháp dạy học, các cô giáo đã mang tới hội thi những bài học hứng thú, sôi nổi. Những tiết dạy đã ứng dụng CNTT, lồng ghép và liên hệ khéo léo kiến thức với thực tế cuộc sống.
       Hội thi GV giỏi cấp quận là cơ hội để các giáo viên được học tập, giao lưu với GV các trường trong quận. Qua cuộc thi, giáo viên cũng được rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giờ dạy. Đồng thời, khuyến khích giáo viên tiếp tục đổi mới trong dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục. Sau đây là một số hình ảnh tiết dạy và tổng kết cuộc thi: