Trường Tiểu học Lê Lợi khai giảng năm học 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 10:04
            Hòa chung với không khí tưng bừng, nhộn nhịp của học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2023 Trường Tiểu học Lê Lợi đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.
              Về dự buổi lễ khai giảng, thầy và trò Trường Tiểu học Lê Lợi vinh dự được đón tiếp Bà Hoàng Thị Minh Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội, Ông Lê Khánh Đồng - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban Dân vận quận Hà Đông, Ông Bạch Ngọc Lợi - Phó trưởng phòng Nội vụ quận Hà Đông, nguyên Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà đông, Bà Võ Thị Liễu - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông; Ông Nguyễn Thọ Hiếu - Ủy viên thường vụ, chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường Hà Cầu, Ông Cù Hoàng Hưng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Hà Cầu, Các ông bà đại diện cho các cơ quan đoàn thể trên địa bàn phường, các ông bà Tổ trưởng Tổ dân phố Hà Trì 1,2,3,4,5 phường Hà Cầu; các đơn vị, các trung tâm liên kết với nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến tặng hoa, chúc mừng năm học mới 2023 - 2024. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với nhà trường. Thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm nồng ấm của các vị đại biểu khách quý, các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương cùng các bậc cha mẹ học sinh. Thầy và trò nhà trường sẽ cùng nhau phấn đấu đạt những thành quả tốt đẹp hơn nữa về mọi mặt, hướng đến mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu, hội nhập quốc tế.
           Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu một hành trình mới lại được mở ra, xin kính chúc thầy và trò nhà trường một năm học mới, một hành trình mới thật nhiều sức khoẻ, luôn sáng tạo để vươn tới những đỉnh cao tri thức!
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học Lê Lợi.
Có thể là hình ảnh về hoa, đền thờ và văn bản