Trường Tiểu học Lê Lợi thực hiện phun thuốc muỗi phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết

Chủ nhật - 21/04/2024 21:55

Hiện nay thời tiết đang giao mùa, là thời điểm thích hợp cho các loại côn trùng ( đặc biệt là muỗi) phát sinh, dễ gây ra các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét... Để thực hiện tốt công tác phòng, chống một số dịch bệnh phổ biến hiện nay, đồng thời góp phần bảo vệ sức khoẻ cho học sinh cũng như tạo môi trường học tập an toàn, đảm bảo vệ sinh trong nhà trường. Sáng thứ Bảy, ngày 20/04/2024, Trường Tiểu học Lê Lợi kết hợp với Công ty Diệt côn trùng Foodtech phun thuốc diệt muỗi trên phạm vi toàn trường.
      Dưới đây là một số hình ảnh: