TRƯỜNG TH LÊ LỢI THAM GIA NGÀY HỘI CNTT – STEM – VĂN HOA THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024

Thứ hai - 04/03/2024 08:38

Ngày hội CNTT-STEM - Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2024 tổ chức vào ngày 03/03/2024 tại trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh.

Trường Tiểu học Lê Lợi đã cử đội ngũ giáo viên tham gia vào các hoạt động của Ngày hội và đạt được những thành tích đáng khích lệ: Cô giáo Nguyễn Hải Anh giành giải Ba, Đ/c Ngô Thị Thùy Ninh giành giải Nhì cuộc thi Kĩ năng CNTT, thầy giáo Phạm Cao Cường đạt giải Ba cuộc thi nhảy khiêu vũ giành cho giáo viên.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tham gia gian trưng bày triển lãm và giới thiệu sản phẩm với các trường tiểu học cụm số 7 gồm các trường: Trường TH Phú La, Trường TH Mậu Lương, Trường TH IQ, trường TH Nguyễn Trãi, trường TH Yết Kiêu. Gian trưng bày của cụm số 7 thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan và được đánh giá cao về tính sáng tạo, ứng dụng thực tiễn và hiệu quả giáo dục. Với tinh thần làm việc nghiêm túc nhưng đầy sáng tạo, cụm số 7 đã giành giải Nhất toàn đoàn.

Với những thành tích đạt được, Trường Tiểu học Lê Lợi đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đổi mới, sáng tạo trong dạy học và giáo dục STEM.
         Ngày hội CNTT - STEM - Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2024 là một sự kiện thành công, góp phần khơi dậy niềm đam mê khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học cho giáo viên, học sinh, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo ứng dụng CNTT vào quản lý, dạy học và giáo dục STEM trong toàn ngành.
         Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

​ ​