Trường TH Lê Lợi tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa Đông 2023 - Xuân tình nguyện 2024"

Thứ ba - 09/01/2024 13:52
          Thực hiện Kế hoạch số:17-KH/ĐTN về Chương trình công tác Đoàn – Hội – Đội và phong trào thanh thiếu nhi quận Hà Đông năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), chào Xuân Giáp Thìn 2024, BCH Quận đoàn - Ủy ban Hội LHTN quận - Hội đồng Đội quận Hà Đông xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2023 - Xuân tình nguyện 2024”, Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức chương trình vào buổi Sinh hoạt dưới cờ sáng thứ Hai ngày 08/01/2024.
         Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi, nhà trường đã phát động CB – GV – NV và học sinh quyên góp cho các thanh thiếu nhi, nhân dân và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Giáp Thìn 2024.  Hoạt động có mục đích cao đẹp và nhân văn sâu sắc không chỉ giáo dục lòng tương thân tương ái mà còn là dịp để các em thể hiện tình yêu thương, sẻ chia khó khăn với nhau trong cuộc. Chính vì thế hoạt động có ý nghĩa này đã được tập thể CB-GV-NV và các em học sinh hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình và có sức lan tỏa lớn đến cả với phụ huynh học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Sinh hoạt dưới cờ sáng nay: