Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức buổi họp Phụ huynh học sinh Sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 07/01/2024 14:32
         Thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Lê Lợi, vào 08 giờ sáng ngày 07/01/2024, 100% các lớp đã tổ chức họp phụ huynh cuối học kì I năm học 2023 - 2024 nhằm mục đích thông báo kết quả học tập học kì I, tuyền truyền công tác phối kết hợp việc giáo dục học sinh giữa Gia đình, Nhà trường và Xã hội được hiệu quả hơn, chất lượng hơn trong học kì II.
         Trong cuộc họp, phụ huynh đã được nghe bản báo cáo sơ kết các hoạt động của nhà trường, công tác dạy và học của nhà trường cũng như thành tích mà các thầy cô giáo và các con học sinh đã đạt được trong học kì I năm học 2023-2024. Sau khi điểm lại các hoạt động trong học kì I, các cô giáo chủ nhiệm đã phổ biến tới phụ huynh phương hướng hoạt động của nhà trường, của lớp trong học kì II.
         Các bậc phụ huynh đã trao đổi và thảo luận sôi nổi về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, của lớp, qua đó đề ra được các phương hướng hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới. Buổi họp diễn ra với không khí vui vẻ cởi mở, thân thiện, sự chia sẻ của các bậc PHHS và cô giáo chủ nhiệm thể hiện tinh thần hợp tác cao, cùng góp sức, góp công vào việc giáo dục học sinh.
         Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp CMHS: