Thành tích nổi bật của Giáo viên trường Tiểu học Lê Lợi trong cuộc thi “Xây dựng bài giảng điện tử, bài giảng điện tử Stem/Steam, thiết bị dạy học số và sản phẩm CNTT”

Thứ hai - 25/12/2023 20:49
        Thực hiện Kế hoạch số: 3433/KH-SGDĐT của Phòng GDĐT về việc tổ chức Cuộc thi “Xây dựng bài giảng điện tử, bài giảng điện tử Stem/Steam, thiết bị dạy học số và sản phẩm CNTT” quận Hà Đông năm học 2023 - 2024. Trường Tiểu học Lê Lợi đã phát động, tổ chức cuộc thi và đã lựa chọn ra 02 bài giảng Elearning, 01 sản phẩm CNTT, 01 sản phẩm thiết bị dạy học số tham gia cuộc thi cấp Quận.
       Chiều thứ Hai, ngày 25/12/2023, nhà trường tham dự buổi tổng kết và trao giải cuộc thi với kết quả 4/4 bài đã đạt giải, trong đó có: 03 giải Nhì, 01 giải Ba cấp Quận. Xin chúc mừng các thầy cô giáo:
- Về bài giảng Elearning: Tập thể giáo viên khối 5 đã xuất sắc đạt giải Nhì, cô giáo Lê Thị Thi đã xuất sắc đạt giải Ba;
- Về thiết bị dạy học số: Cô giáo Nguyễn Thị Vân và cô giáo Đinh Thị Hiền xuất sắc đạt giải Nhì;
- Vể sản phẩm CNTT: Cô giáo Đinh Thị Hiền xuất sắc đạt giải Nhì.
       Giải thưởng không chỉ ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo mà còn khẳng định: Giáo viên của Trường Tiểu học Lê Lợi đã và đang từng bước làm chủ công nghệ, làm chủ tri thức.
       Thông qua cuộc thi đã góp phần xây dựng kho học liệu số của nhà trường và của ngành GD đồng thời nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT của giáo viên vào quá trình giảng dạy. Cuộc thi cũng góp phần tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của nhà giáo trong việc đổi mới nội dung và phương pháp trong dạy học.
       Dưới đây là một số hình ảnh  trong buổi tổng kết: