Học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi tham gia Ngày hội tiếng Anh - English Festival cấp quận năm học 2023 -2024🌻🌻🌻

Thứ năm - 07/12/2023 07:44
         Chiều ngày 05/12/2023, học sinh trường Tiểu học Lê Lợi đã tham gia Ngày hội Tiếng Anh (English Festival) dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận Hà Đông năm học 2023 - 2024 do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông tổ chức.
        Tham gia ngày hội, trường Tiểu học Lê Lợi đã mang tới một tiểu phẩm nhạc kịch “Sự hi sinh thầm lặng - The silent sacrifice”. Nội dung của tiết mục nói về sự hi sinh thầm lặng, không quản sinh mạng để gìn giữ sự bình an và hạnh phúc cho nhân dân của các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Thông qua tiểu phẩm này, học sinh biết cách phòng cháy, chữa cháy và lan tỏa kĩ năng mình học được từ nhà trường tới người thân và bạn bè xung quanh. Bên cạnh đó, còn giáo dục học sinh lòng biết ơn và tri ân đến các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy - những người lính quả cảm của chúng ta. Tiết mục đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban giám khảo và khán giả.
         Trường Tiểu học Lê Lợi đã vinh dự giành được giải NHẤT toàn đoàn. Để có được kết quả tuyệt vời ngày hôm nay là nhờ sự luyện tập hăng hái, say mê của các em học sinh với sự dìu dắt và hướng dẫn của các cô giáo trong trường đặc biệt là cô giáo bộ môn Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật…
        Sự sáng tạo của tác phẩm, tính nhân văn cao đẹp, đặc biệt khả năng diễn xuất và khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời của các em có thể khẳng định được kỹ năng giao tiếp và vận dụng ngôn ngữ tiếng Anh là một thế mạnh của học sinh trường Tiểu học Lê Lợi.
         Chia sẻ cảm nhận về cuộc thi, các em học sinh thấy vô cùng vinh dự khi được tham dự cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận, cuộc thi đã mang đến cho các em học sinh một ngày hội khó quên, một sân chơi mới bổ ích, giúp các em thêm yêu thích tiếng Anh hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: