Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 Trường Tiểu học Lê Lợi

Thứ năm - 11/01/2024 21:55
         Chiều ngày 11/01/2024, Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 nhằm tuyên dương các tập thể lớp và cá nhân có thành tích xuất sắc. Do thời tiết có mưa và lạnh nên buổi sơ kết được tổ chức tại các lớp hoc. Tham dự buổi sơ kết có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc CMHS và các em học sinh toàn trường.
        Trong học kì I vừa qua, nhà trường đã ghi nhận rất nhiều thành tích nổi bật của tập thể giáo viên và các em học sinh:
    - Về giải thưởng các hội thi cấp quận có: giải Nhất Festival Tiếng Anh dành cho HS tiểu học, 02 giải Nhất cuộc thi Giáo viên dạy giỏi, kì thi Olympic Tiếng Anh đạt 03 giải Nhất, 08 giải Nhì, 13 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.
- Tham gia Cuộc thi xây dựng bải giảng điện tử, STEM/STEAM, thiết bị dạy học số và sản phẩm CNTT năm 2024 có: 3 giải Nhì, 1 giải Ba.
- Ngoài ra, còn rất nhiều giải thưởng các cuộc thi: Cuộc thi Tin học trẻ quốc tế, cuộc thi văn nghệ và Aerobic, thi cờ vua, thi vẽ báo tường, thi vẽ tranh ....
         Nhờ có có sự chỉ đạo sát sao từ BGH nhà trường, sự quan tâm, ủng hộ từ các quý phụ huynh, sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các CBGVNV và hơn hết là sự nỗ lực, phấn đấu rèn luyện học tập mỗi ngày của các em học sinh nên Học kì I vừa qua nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào như vậy!
         Buổi sơ kết học kì I đã kết thúc trong sự hân hoan vui vẻ của các em hs, sự ấm áp, tình cảm của tình thầy trò. Một chặng đường đã đi qua, chặng đường mới học kì II nối tiếp, thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu và giành thêm nhiều thắng lợi hơn nữa.
         Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết HK I: