“Rung chuông vàng - Ring the golden bell” - Khẳng định bản thân, chinh phục tri thức

Thứ ba - 12/03/2024 21:34
Chiều ngày 12/3/2024, nhà trường phối hợp cùng Trung tâm tiếng Anh Smart Horizon tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng - Ring the golden bell” dành cho học sinh các khối.
          Với mục đích giúp học sinh rèn đủ 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, các câu hỏi có nội dung vô cùng phong phú và hấp dẫn về đủ các lĩnh vực từ Khoa học Tự nhiên, lịch sử, địa lí… hay hiểu biết thực tế của của học sinh. Cuộc thi hấp dẫn giúp các em học sinh trau dồi kiến thức, đồng thời cũng khơi gợi niềm đam mê và hứng thú với môn Tiếng Anh.

Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 400 thí sinh, cuộc thi đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính. Các em học sinh đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và khả năng tư duy logic, sáng tạo của mình qua từng vòng thi. Trải qua gần hết gói câu hỏi nhưng trên sàn thi đấu vẫn còn rất đông thí sinh. Điều đó đã minh chứng cho tài năng Tiếng Anh của các bạn học sinh trường tiểu học Lê Lợi vô cùng xuất sắc. Ban tổ chức đã đưa thêm những câu hỏi khó để tìm ra thí sinh có câu trả lời đúng và nhanh nhất để “Rung chuông vàng”. Kết quả chung cuộc, cuộc thi đã tìm ra được những HS xuất sắc nhất với những giải thưởng: 05 giải Nhất, 08 giải Nhì, 27 giải Ba.

Thành công của cuộc thi “Rung chuông vàng - Ring the golden bell” là minh chứng cho sự quan tâm của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh. Đồng thời, đây cũng là nguồn động viên to lớn để các em học sinh tiếp tục học tập và rèn luyện, khẳng định bản thân và chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.
         Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt giải trong cuộc thi! Hẹn gặp lại các em trong những sân chơi trí tuệ tiếp theo!
         Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi: