Sân chơi trí tuệ " Ring The Gold Bell " Trường TH Lê lợi

Thứ năm - 11/04/2024 20:04
         Với mong muốn tạo sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú cho học sinh, đồng thời khơi dậy niềm đam mê, yêu thích môn tiếng Anh, Trường Tiểu học Lê Lợi đã phối hợp với trung tâm anh ngữ Elead tổ chức thành công cuộc thi " Ring The Gold Bell". Cuộc thi thu hút 350 thí sinh - những học sinh xuất sắc nhất của nhà trường - tranh tài sôi nổi trong ngày 11/4/2024.
          Hành trình chinh phục thử thách với những câu hỏi đa dạng với những nội dung hấp dẫn. Các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó, bám sát nội dung sách giáo khoa và các chủ đề thực tế, giúp học sinh rèn luyện tư duy. Trong vòng 15 giây sau khi MC đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình. Sau nhiều câu hỏi thử thách, Ban tổ chức đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất.
          Phần trao giải thưởng diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi, với những tiếng reo hò chúc mừng vang dội từ phía khán giả. Cuộc thi " Ring The Gold Bell" đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thí sinh, quý thầy cô giáo và các em học sinh.
          Đây là sân chơi bổ ích, giúp học sinh học tập tiếng Anh một cách hiệu quả, đồng thời phát triển các kỹ năng mềm cần thiết như: tư duy logic, phản xạ nhanh nhạy, khả năng giao tiếp và thuyết trình. Hơn hết, cuộc thi còn khơi dậy niềm đam mê học tập tiếng Anh và khích lệ tinh thần học tập của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
         Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi: