Hoạt Động Trải nghiệm "Giá trị yêu thương" cùng Diễn giả Nguyễn Hiểu Linh tại Trường Tiểu học Lê Lợi

Thứ ba - 05/03/2024 14:44
          Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2024, Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức thành công buổi hoạt động trải nghiệm chuyên đề "Giá trị yêu thương" dành cho học sinh toàn trường với sự tham gia của Diễn giả Nguyễn Hiểu Linh. Tham gia buổi hoạt động trải nghiệm có hơn 2 nghìn học sinh trường TH Lê Lợi, ban đại diện CMHS và các PHHS các lớp đến tham gia cùng các con.
          Buổi trải nghiệm là một hoạt động nằm trong chương trình giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh, nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về giá trị của tình yêu thương trong cuộc sống.
          Diễn giả Nguyễn Hiểu Linh đã mang đến cho các em học sinh những giây phút vô cùng thú vị và bổ ích thông qua các hoạt động vui nhộn, hấp dẫn như:
Kể chuyện: kể những câu chuyện về lòng hiếu thảo, sự biết ơn thầy cô, cha mẹ và tình bạn.
Đặt những câu hỏi cho các bạn HS kiểm tra tình yêu thương của các bạn HS dành cho GĐ, thầy cô.
Đánh thức tình yêu sâu sắc trong lòng, đi sâu vào trạng thái tâm lý của các bạn HS.
Bày tỏ lòng biết ơn tới cha mẹ, thầy cô, mạnh dạn bày tỏ tình yêu thương của mình tới gia đình, thầy cô, bạn bè.
Trò chơi: Các trò chơi vui nhộn kèm các phần quà hấp dẫn giúp các em tiếp thu kiến thức về lòng biết ơn một cách tự nhiên và hiệu quả.
Hoạt động thực hành: Các em viết thư bày tỏ lòng biết ơn của mình tới cha mẹ, thầy cô.
          Buổi trải nghiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của em học sinh. Qua các hoạt động vui nhộn, bổ ích, Diễn giả đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về giá trị của tình yêu thương trong cuộc sống. Diễn giả đã truyền tải thông điệp một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi học sinh, giúp các em biết yêu thương bản thân, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
          Sự chia sẻ của Diễn giả đã mang lại cho các em học sinh nhiều bài học ý nghĩa, góp phần giáo dục đạo đức, nhân cách cho các em. Buổi trải nghiệm đã tạo được ấn tượng sâu sắc và là một kỷ niệm đẹp trong lòng các em học sinh.
         Diễn giả Nguyễn Hiểu Linh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho buổi trải nghiệm chuyên đề "Giá trị yêu thương”. Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi xin trân trọng cảm ơn Diễn giả Nguyễn Hiểu Linh đã đến chia sẻ tại trường, cảm ơn các quý PH đã dành thời gian đến tham gia hoạt động cùng các con. Kính chúc Diễn giả Hiểu Linh và các Phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, thành công!
          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động trải nghiệm: