Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và Hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 2024

Thứ hai - 15/04/2024 10:44
         Sáng ngày 15/4/2024, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) và Hưởng ứng ngày Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 2024 với sự tham gia đông đảo của các em học sinh. Chương trình được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, đồng thời khơi dậy niềm đam mê đọc sách và học hỏi trong các em học sinh.
         Nhà trường tổ chức triển lãm sách với nhiều đầu sách hay, bổ ích về lịch sử, văn học, khoa học kỹ thuật... Các em học sinh được tìm hiểu và đọc những cuốn sách mà mình yêu thích. Ngoài ra trong chương trình, các em còn được tìm hiểu về anh hùng liệt sĩ Kim Đồng với những câu hỏi và phần quà hấp dẫn...
         Chương trình kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và Ngày Sách Việt Nam 2024 là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ và khơi dậy niềm đam mê đọc sách và học hỏi trong các em học sinh. Hy vọng rằng, sau chương trình này, các em học sinh sẽ luôn ghi nhớ những bài học lịch sử quý báu và không ngừng rèn luyện, học tập để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.
          Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình: