Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2024 của trường Tiểu học Lê Lợi

Thứ hai - 18/03/2024 20:53
          Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ". Hôm nay đây, tuổi trẻ chúng ta đang hòa mình trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), tuổi trẻ quận Hà Đông nói chung cùng với tuổi trẻ cả nước đang sống trong những ngày tháng Ba lịch sử, tháng Ba của tuổi trẻ, của sức sống và của những khát vọng tràn trề. Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 . Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội, Phòng giáo dục và đào tạo Quân Hà Đông, hôm nay ngày 18/3/2024, Liên đội trường TH Lê Lợi long trọng tổ chức: Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
          Chương trình được tổ chức trang trọng tại sân trường với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.
          Mở đầu chương trình là phần khởi động vui nhộn và chào cờ hát quốc ca, đội ca. Các em học sinh trong trang phục chỉnh tề, khuôn mặt rạng rỡ, háo hức vì được tham gia  vào ngày hội.
          Chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Các tiết mục ca, múa, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và thể hiện niềm tự hào về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Tiếp theo, các em được tham gia vào phần trò chơi tìm hiểu về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua các câu hỏi vui nhộn, bổ ích, các em đã có thêm hiểu biết về truyền thống vẻ vang của Đoàn, về những tấm gương anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
          Cuối chương trình, các bạn HS được tham gia các trò chơi dân gian. Các em được rèn luyện sức khỏe và qua các trò chơi cũng thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tiếp nối giữ gìn những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Chương trình chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường Tiểu học Lê Lợi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời khơi dậy trong các em lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý chí quyết tâm học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Chúc cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Lê Lợi tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.
          Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội: